Tìm theo hãng

Sản phẩm bán chạy nhất

  Sửa máy in tại kcn Vsip 2 Tân Uyên Bình Dương - UY TÍN - GIÁ RẺ

  Sửa máy in kcn Vsip 2 tại nhà giá rẻ uy tín nhanh chóng 24/7

  Máy in là máy thiết yếu trong mỗi doanh nghiệp, văn phòng, trường học,… Sau quá trình sử dụng lâu dài sẽ không thể tránh khỏi các tình trạng hư hỏng hay mất mát linh kiện nên cần sửa chữa máy in. Nếu chẳng may lỗi máy in thì bạn sẽ xử lý như thế nào?. Bạn đã biết đâu là đơn vị sửa máy in kcn Vsip 2 tại nhà uy tín chưa?.

  Sửa máy in kcn Vsip 2 uy tín giá rẻ

  Top Computer chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa máy in kcn Vsip 2. Nhận sửa máy in tại nhà, cửa hàng, văn phòng, trường học,…. Vậy tại sao cần sử dụng dịch vụ sửa máy in tại kcn Vsip 2?. Có cần thiết sửa chữa máy in khi máy chỉ hư hỏng nhẹ hay không?. Giá của dịch vụ sửa máy in tận nhà ở kcn Vsip 2 là bao nhiêu?. Trong bài viết này Top Computer sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi, thắc mắc trên với một tầm nhìn khách quan và chi tiết nhất.

  Sửa máy in tại nhà kcn Vsip 2 giá rẻ, chuyên nghiệp 24/7

  Đến với dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà kcn Vsip 2 của Top Computer bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, hài lòng tuyệt đối. Các mẫu máy in như HP, Canon, Brother,... Sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa.

  Luôn sẵn sàng phục vụ kịp thời để công việc của quý khách hàng không bị gián đoạn. Giúp giải quyết vấn đề về in tài liệu, hợp đồng, bản thảo,… 1 giải pháp nhanh chóng nhất.

  Khi sử dụng dịch vụ sửa máy in tận nhà kcn Vsip 2, bạn sẽ nhận được tư vấn và báo giá từ kỹ thuật. Với quy trình nhanh gọn, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt và khắc phục nhanh sự cố của bạn.

  Sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà kcn Vsip 2 bạn sẽ được bảo hành từ 03 – 06 thánghỗ trợ 24/7 nếu quý khách gặpi bất cứ vấn đề liên quan đến máy in sau khi sửa chữa.

  Một số lỗi của máy in thường gặp 

  Khi bạn đang in một tài liệu rất cần thiết bổng nhiên máy in của bạn không hoạt động. máy in bị kẹt giấy, in lem, với đường kẻ vạch 1 bên hoặc hết mực… các lỗi này thường xuyên xảy ra trường hợp máy in của bạn buộc phải in liên tục, thay bằng các cái mực fake, rum, gạc của bạn không rẻ. Thì sau 1 thời gian bằng máy in của bạn sẽ thường xuyên kẹt giấy hoặc mực ra ko đều.

  Lỗi bản in ra với một vệt đen chạy dọc, thẳng từ trên xuống

  Lỗi nay hoàn toàn thể do gạt mực bị cô đặc bám vào. Bạn chỉ cần phải vệ sinh sạch sẽ gạt mực thì dĩ nhiên sửa được lỗi này. Hoặc có thể gạt mực bị xước thì bạn bắt buộc phải thay gạt mực mới, giá bán thay gạt mực thì quá tốt.

  Bản in có các chấm nhỏ hoặc vệ đen lớn đạm ngang bản in

  Nguyên nhân chính là do trục cao su bị hỏng, bạn thay trục cao su sẽ loại bỏ được lỗi này.

  Lỗi bản in có vị trí không đều, xuất hiện khoảng trống ở giữa

  Nguyên do lỗi này do máy in của bạn bị hư trống mực, cần một số vị trí in đậm, nhạt ko đều nhau, Đôi khi còn ko in được. Khắc phục lỗi này bạn thay trống là biện pháp đơn giản và nhanh nhất.

  Lỗi in đen, lem từ trên xuống dưới

  Tình trạng này thường do thanh ngăn mực thải bị đẩy buộc phải tràn ra ngoài bản in, để giải quyết đơn giản bạn chỉ đề nghị mở hộp mực ra và đổ hết mực thải ra. Nhưng nhấn mạnh, phải mua dòng mực tốt để ko bị lỗi trên xảy ra nữa.

  Lỗi bản in trắng nhiều

  Nguyên nhân do trục từ gây ra, lò xo của trục từ bị gãy 1 bên, lệch vòng xoay hoặc bị biến dạng. Bạn cần yêu cầu tháo ra và đè nén lại lò xo, hoặc là thay trục từ mới.

  Lỗi mờ, chữ bị biến dạng, mực không đậm

  Thường là do gương phản xạ sản phẩm in bị mờ do tương đối nước, bụi; mực máy in không tốt; trục bị mòn. Bạn bắt buộc đề nghị vệ sinh gương phản xạ, thay mực máy in mẫu thấp hoặc thay trục từ mới.

  Lỗi bản in bị nhòe chữ, nhòe đường kẻ

  Lỗi này thường do giấy ẩm ít dùng, thời tiết ẩm tốt, lạnh dễ bị lỗi này. Bạn ko nên bỏ nhiều giấy vào ngăn máy in quá để hạn chế tình trạng trên.

  Và còn các lỗi khác như: Lỗi máy in sai màu, mất màu; máy in ko kéo được giấy; máy in kéo phần đông giấy tờ vào cộng một lúc; máy in bị kẹt giấy; máy in ko bật lên được; máy in kẹt giấy; máy in kêu lớn ….

  Quy trình sửa máy in tại Top Computer

  Sửa máy in tại nhà kcn Vsip 2

  • Nhân viên kỹ thuật sẽ tới nhà hoặc cửa hàng của các bạn để kiểm tra tình hình thực tế để đưa ra kết luận hiện trang của máy in bị hỏng hóc ra sao. Báo cho các bạn biết để với phương án sửa chữa!
  • Nếu máy bị hỏng liên quan đến hộp mực, Nhân viên sẽ hỗ trợ thay thế mực in, linh kiện hao mòn nên thay thế như: trống, gạt, trục từ, trục cao áp….linh kiện nào bị hỏng sẽ hỗ trợ thay linh kiện đó. Nói không với việc thay thế tràn lan gây tốn kém tiền bạc mà không hiệu quả. Những linh kiện cao cấp cần phải đặt hàng thì kỹ thuật viên sẽ báo lại quý kahchs hàng và hẹn thời gian thay thế gần nhất.
  • Kỹ thuật viên trước lúc sửa chữa sẽ báo cáo tình trạng, linh kiện  cần thay thế, báo giá chính xác nhất cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế…Nếu KH không đồng ý chúng tôi sẽ thu phí kiểm tra máy bằng mức chi phí xăng xe hoạt động thường là năm chục ngàn.
  • Sau khi sửa xong nhân viên sẽ bảo trì, bảo dưỡng máy, tra dầu mỡ, vệ sinh sạch sẽ miễn phí sau ấy in test lần cuối trước khi kí biên bản bàn giao máy cho quý khách. Để ý biên bản bàn giao chính là phiếu bảo hành KH đề nghị giữ lại phiếu để tiện so với lúc sản phẩm gặp sự cố ngay sau lúc Sửa máy in tại nhà.

  Sửa máy in tại nhà kcn Vsip 2 Bình Dương giá rẻ

  Với máy in về sửa chữa

  • Nếu gặp lỗi máy in không thể sửa tại nhà. Lúc này KTV sẽ xin khách hàng biên nhận máy về trung tâm để sửa chữa. Nếu được sự đồng ý từ phía khách hàng nhân viên sẽ triển khai các bước sau để có máy in về sửa.
  • Kiểm tra đúng lỗi ( gần như các lỗi ) tránh trường hợp phát sinh những lỗi sau khi báo cho người dùng tình trạng máy
  • Báo giá cho KH trước lúc nhận máy về sửa, trường hợp nên cho người mua mượn máy để in free !
  • Viết giấy biên nhận sở hữu máy in về sửa ( mỗi bên giữ 1 bản mang dấu đỏ, chữ kí của kỹ thuật và KH )
  • Dán tem và để người mua kí tên vào những bộ phận trọng yếu của máy in như : card, hộp quang, hộp mực, nguồn..
  • Hẹn thời gian trả máy cho KH, địa điểm trả máy…sau lúc sửa xong
  • Trong trường hợp ko sửa được sẽ báo ngay để KH chủ động công việc. Tư vấn khách hàng chọn máy mới hoặc máy cũ có chức năng giống như chiếc máy của KH. Giá bán vừa túi tiền.

  Giá sửa máy in tại kcn Vsip 2

  Sửa máy in Brother tại kcn Vsip 2 (Máy in laser A4)

  • Nạp mực giá 120K.
  • Thay Drum giá 300K.
  • Thay gạt giá 130K.
  • Thay trục bám mực giá 200K.
  • Thay rulo sấy, trục ép dao động từ 550K tới 750K.
  • Reset mực miễn phí.

  Sửa máy in HP-Canon kcn Vsip 2 (Máy in laser A4)

  Lỗi máy in yêu cầu sửa Giá sửa
  Sửa lỗi in không được 80K tới 120K
  Sửa lỗi kẹt giấy 350K đến 600K.
  Nạp mực 80K
  Thay Drum 160K
  Thay gạt nhỏ, gạt to 60K
  Thay trục sạc 100K
  Thay bao lụa, trục ép 300K đến 550K
  Load giấy 120K tới 200K

  Sửa máy in Epson kcn Vsip 2 (In phun màu)

  • Nạp mực/ 1 màu 100ml phí 80K.
  • Lắp hệ thống mực in liên tục 4 màu phí 550K.
  • Lắp hệ thống mực in liên tục 6 màu phí 650K.

  Tại sao nên sửa máy in kcn Vsip 2 tại Top Computer

  • Top Computer luôn quan tâm tới chính sách bảo hành cho quý khách sau lúc thay thế linh kiện. Bảo mật sau lúc sửa chữa hoạt động bình thường, hóc búa trạng thái không tái diễn. Trong nếu máy tái tục bị hỏng, tôi sẽ bảo hành không mất phí.
  • Đến nhà khách hàng nhanh nhất có thể, KTV sẽ điều khiển sơ đồ và cho biết hầu hết trạng thái sản phẩm trước khi đưa ra những phương án sửa chữa.
  • Bảo hành theo bản in sở hữu những hỗ trợ liên quan tới bản in. Chính sách bảo hành từng linh kiện.
  • Bảo mật được định lượng trong bản in ví như mực sửa, bản số lượng trong tùy tìm.
  • Trong thời gian đem máy về nhà sửa, nếu khách hàng muốn mượn máy trong quá trình chờ đợi để phục vụ công việc, chúng tôi sẽ cho quý khách mượn máy không mất tiền trong lúc chờ sửa xong.
  • Hỗ trợ Free những vấn đề liên quan như: dùng sao cho đúng, làm sao để hạn chế tình trạng máy bị lỗi. Nhưng khi máy bị hỏng thì tốt nhất đề nghị gọi KTV kiểm tra hướng dẫn trong trường hợp gây hỏng nặng.

  Cửa hàng Sửa máy in ở kcn Vsip 2 uy tín, chuyên nghiệp

  Với hơn 11 năm hoạt động trên lĩnh vực sửa chữa máy in và các máy công nghệ như sửa laptop, lắp đặt camera giá rẻ,… Top Computer đã và đang nhận được sự đánh giá cao của nhiều người dùng tại khu vực kcn Vsip 2 và những huyện, thị xã lân cận. Top Computer có đủ quy mô và nguồn lực để sẵn sàng mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm truyệt vời nhất. Chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ sửa máy in tận nơi với mức giá tốt nhất. Vì vậy, máy in của bạn sẽ hoạt động ổn định, ít xảy ra các lỗi như trên.

  Xem thêm: Sửa máy tính tại kcn Vsip 2 nhanh chóng uy tín nhất

  Top Computer chuyên sửa máy in tại các khu vực như sau:

  • Sửa máy in Bến Cát
  • Sửa máy in Thủ Dầu Một
  • Sửa máy in Tân Uyên
  • Sửa máy in Thuận An
  • Sửa máy in Dĩ An
  • Sửa máy in Bắc Tân Uyên

  Bất kỳ khi nào bạn gặp sự cố về máy in hãy liên hệ ngay Top Computer để được ktv tư vấn và khắc phục sự cố nhanh nhất. Chúc quý khách luôn thành công.

  Rate this post
  TOP COMPUTER | DỊCH VỤ LAPTOP UY TÍN TOP 1

  TOP COMPUTER | DỊCH VỤ LAPTOP UY TÍN TOP 1

  TOP COMPUTER bán laptop cũ và cung cấp linh kiện ,phụ kiện công nghệ uy tín giá rẻ tại Bình Dương. SHOP chuyên phân phối- cung cấp các loại laptop chính hãng và phụ kiện nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ, Canada với giá cả hợp lí và chất lượng đáp ứng

  Bình luận

  Tổng Đài Hỗ Trợ 0934 903 155
  KD - Ms Hợp
  zalo
  0987 989 678 (8h00- 20h30, Thứ 2 - CN)
  KD - Ms Miên
  zalo
  0931 660 567 (8h00- 20h30, Thứ 2 - CN)
  Hỗ Trợ BH
  zalo
  0973 184 699 (8h00 - 19h00, Thứ 2 - CN)
  Kế toán
  zalo
  0933 860 111 (8h00 - 19h00, Thứ 2 - CN)
  Hỗ trợ Kỹ thuật
  zalo
  0327 076 900 (8h00- 20h30, Thứ 2 - CN)
  Hỗ trợ kỹ thuật
  zalo
  0939 177 379 (8h00 - 19h00, Thứ 2 - CN)
  Fanpage
  Youtube
  Danh Sách Ngân Hàng Thanh Toán Online
  CÔNG TY TNHH BINHDUONG COMPUTER 
  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 3702816637 do Sở KH-ĐT TP.HCM cấp thay đổi lần 4 ngày 25 tháng 08 năm 2022 
  Địa chỉ trụ sở chính: Số 8D/48, đường N1, khu phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam